Tại Hà Nội hoa loa kèn tượng trưng cho tình bạn. Bạn bè trao đổi bông hoa này như một dấu hiệu của tình yêu, và sự trung thành giữa họ. Do màu sắc đẹp của hoa sinh nhật, nó được sử dụng trong các cửa hàng hoa. Các màu hoa phổ biến là hồng, đỏ và vàng.

Nó đánh dấu những hy vọng mới, khởi đầu mới, tình bạn chân thật, và sự tái sinh. Hình dáng của hoa giống như một cây kèn bao quanh bởi cánh hoa. Đây là một bông hoa đẹp và nó rất phổ biến. Hoa thủy tiên vàng có nhiều màu khác nhau như: đỏ, trắng, hồng, nhưng màu phổ biến nhất là màu vàng.

Lily Peru - Đây cũng được gọi là hoa lily của người Inca. Hoa tượng trưng cho tình yêu và sự hỗ trợ của một người bạn cho người bạn đồng hành. Nó thể hiện ý nghĩa rằng người gửi sẽ luôn luôn là một người bạn đồng hành, bạn tâm tình với người nhận của hoa. Người ta có thể tặng hoa cho anh ấy vào ngày sinh nhật của anh ấy. Do tuổi thọ bình dài, nó vẫn tươi trong nhiều ngày.

Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho bạn của bạn hạnh phúc hoặc bạn muốn nói xin lỗi cho anh ta, tặng cho họ những bông hoa này. Họ sẽ sớm có trái tim nóng bỏng cho bạn.

Chúng là những bông hoa sinh nhật giá rẻ, tượng trưng cho sự khen ngợi và do đó họ làm ra hoa rất tốt cho ngày sinh nhật. Một bó hoa ly có thể khen ngợi vẻ trẻ trung của người nhận hoặc sự lão hóa duyên dáng của cô. Khi gửi hoa cho ngày sinh nhật, cố gắng càng nhiều càng tốt để gửi nó trong chồi hình thức để người nhận có cơ hội để xem hoa nở và trưởng thành.